Siêu thị đệm 55 Trần Duy Hưng, Hà Nội - 04.62820006

Chọn đúng loại đệm sẽ giúp bạn kéo dài tuổi thọ ra thêm.

Phòng ngủ là nơi để mọi người nghỉ ngơi, thư giãn, loại bỏ mọi gánh nặng, căng thẳng, lo âu, áp lực sau một ngày học tập hay làm việc vất vả. Lúc ngủ cũng là lúc chúng ta rơi vào trang thái ngủ say giấc nên thường chúng ta sẽ ít cảm nhận được nhiều cơ thể trong lúc ngủ nó như thế nào. Nhiều lúc bạn sẽ không cảm thấy bất thường trong cơ thể nhưng nó vẫn sẽ để lại một số biến chứng sau này có thể ảnh hưởng đến sức khỏe và chất lượng giấc ngủ của bạn.

Vậy thứ gì làm ảnh hưởng đến sức khỏe bạn trong lúc bạn ngủ  đó chính là chất liệu đệm. Nghe có vẻ lạ nhưng đó chính là thứ ảnh thưởng quan trọng đến sức khỏe của bạn. Sau đây là một số chất liệu đệm tốt mà bạn nên lựa chọn khi mua đệm cho gia đình mình.

Đệm cao su

Được làm từ 100% cao su thiên nhiên làm thành phần chính với bề mặt có hàng trăm lỗ thông khí và có tính kháng khuẩn tuyệt đối. Loại niệm này luôn có mức giá cao hơn so với các loại sản phẩm thông thường. Tuy nhiên, không phải ai cũng phù hợp để sử dụng dòng sản phẩm này này.

Nếu bạn hoặc một vài thành viên trong gia đình bị dị ứng, mẫn cảm với mùi cao su thì không nên chọn mua đệm cao su. Điều này rất khó nhận ra khi mua trực tiếp ở showroom, tuy nhiên khi đặt trong phòng ngủ kín, đệm sẽ rất có mùi và mùi lâu tan trong không khí. Ngoài ra, những người bị đau tim, huyết áp cao, đau lưng hoặc mang thai cũng không nên dùng loại đệm này. Bởi đệm cao su mềm, bồng bềnh, gây cảm giác đau lưng, chóng mặt hoặc váng đầu khi thức dậy.

Đệm lò xo

Ngày nay, trên thị trường đệm lò xo chủ yếu gồm 2 loại là đệm lò xo túi liên kết và đệm lò xo túi độc lập. Trong đó, đệm lò xo túi độc lập ưu việt hơn nhờ sự hoạt động riêng rẽ của từng con lò xo, do đó, từng vùng cơ thể như đầu, vai, hông, mông, chân của người nằm được hỗ trợ tuyệt đối. Bên cạnh đó còn giảm thiết tối đa sự tác động tới người nằm cạnh khi trở mình hay di chuyển.

Vì vậy, nếu gia đình bạn có người bị bệnh xương khớp mà muốn nằm lò xo, tốt nhất nên mua những dòng đệm lò xo túi độc lập, có lớp cao su non bề mặt để vừa tăng tính êm ái, diệt khuẩn vừa hạn chế đau nhức xương trong quá trình ngả lưng. Đệm lò xo có một nhược điểm là kích thước cồng kềnh, vận chuyển khó khăn. Điều này sẽ là một trở ngại rất lớn nếu gia đình bạn sống tại chung cư, có kích thước cửa chính hoặc thang máy hạn chế. Do đó, trước khi mua đệm lò xo, bạn phải tính toán thật kĩ hai kích thước trên để đảm bảo đệm được vận chuyển vào dễ dàng nhất. Ngoài ra, bạn có thể chọn các dòng đệm lò xo gập đôi để tiện hơn khi giao vận.

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *