Siêu thị đệm 55 Trần Duy Hưng, Hà Nội - 04.62820006

Thông tin về các kích thước đệm tiêu chuẩn hiện nay đến từ Đệm Vạn Thành

Trong những vấn đề khiến khách hàng băn khoăn thì kích thước đệm tiêu chuẩn được Đệm Vạn Thành ghi nhận là nhiều nhất. Bởi vì để chọn đượcloại đệm phù hợp nhất với chiếc giường có sẵn thì việc biết được kích thước đệm là rất cần thiết. Cùng tìm hiểu thêm về thông tin này trong bài viết sau đây nhé.

Kết quả hình ảnh cho Thông tin về các kích thước đệm tiêu chuẩn hiện nay đến từ Đệm Vạn Thành

Kích thước đệm đơn tiêu chuẩn

Đệm đơn thường là sự lựa chọn cho những chiếc giường nhỏ dành cho 1 người nằm. Những kích thước đệm đơn phổ biến là 100 x 190 cm hoặc 120 x 190 cm. Tuy nhiên cũng có một số chiếc đệm có kích thước lớn hơn là 100 x 200 cm và 120 x 200 cm. Những chiếc đệm này phù hợp với những chiếc giường ngoại nhập. Cũng có một số chiếc đệm có kích thước nhỏ hơn dành cho trẻ em đó là ác kích cỡ 80 x 190 cn, 90 x 190 cm hoặc kích thước khổ lớn là 140 x 190 cm.

Kết quả hình ảnh cho nệm vạn thành

Kích thước đệm đôi tiêu chuẩn

Đệm đôi là loại đệm được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Những chiếc đệm này thường dùng cho các loại giường sử dụng cho nhu cầu của 2 -3 người nằm. Những kích thước đệm phổ biến dành cho giường đôi hiện nay là 160 x 200 cm,180 x 200 cm và 200 x 220cm là kích thước to nhất. Bạn sẽ sử dụng những chiếc đệm này trong phòng ngủ có diện tích lớn để giúp không gian hài hòa hơn.

Kích thước đệm trẻ em

Theo như Đệm Vạn Thành tìm hiểu thì trên thị trường ngoài hai loại đệm trên thì còn có một loại đệm dành riêng cho trẻ em được thiết kế đặc biệt hơn một chút để phù hợp với chiếc giường của bé. Những chiếc đệm này thường có kích thước nhỏ hơn những loại đệm trên thị trường và kích thước phổ biến là 80 x 190 cm, 90 x 190 cm hoặc 140 x 190 cm.

Ngoài ra còn có rất nhiều loại đệm thiết kế cho cũi dùng cho trẻ sơ sinh. Những chiếc đệm này có kích thước phổ biến là 60 cm x 100 cm, 70 cm x 110 cm hoặc 80 cm x 120 cm.

Ngoài những kích thước đệm kể trên thì hiện nay các cơ sở cung cấp chăn ga gối đệm còn có thể làm đệm theo yêu cầu của khách hàng. Chính vì thế nếu không chọn được những chiếc đệm theo tiêu chuẩn như trên thì Đệm Vạn Thành khuyên bạn nên đến tại các cơ sở sản xuất để đặt hàng theo yêu cầu. Điều này vừa giúp bạn chọn được sản phẩm đệm phù hợp và cũng có thể tìm hiểu thêm về chất lượng của các loại đệm mà cơ sở đó cung cấp.

Thông tin về các kích thước đệm tiêu chuẩn hiện nay đến từ Đệm Vạn Thành, đến tìm hiểu và xem chất lượng trước khi mua nhé các bạn, chỉ có vậy mới đảm bảo được các bạn mua được giá đúng với chất lượng sản phẩm hay không nhé

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *