Siêu thị đệm 55 Trần Duy Hưng, Hà Nội - 04.62820006

Mẫu bàn trà gỗ có kính phong cách cho phòng khách

bàn trà gỗ

Bàn trà gỗ là nội thất không thể thiếu cho căn nhà của bạn. Phòng khách có nổi trội hay không một phần dựa vào bàn trà gỗ có đẹp hay không. Bàn trà có nhiều dạng, một dạng phổ biến là bàn trà gỗ kèm kính. Kính vừa có tác dụng làm đẹp cho bàn trà, lại vừa dễ dàng vệ sinh, lau chùi. Có nhiều màu sắc kính như màu trong, nâu, xanh.

Nội thất gỗ ZITO có nhiều mẫu bàn trà gỗ có kính đẹp mắt

Bạn đang tìm mua bàn trà có kính. Hãy xem tại cửa hàng nội thất phòng khách ZITO có gì.

Các mẫu bàn trà được làm từ gỗ sồi Nga, gỗ óc chó, gỗ hương. Đây không chỉ là những gỗ quý mà còn rất phổ biến để dùng làm nội thất. Nội thất gỗ thì tiêu chí đầu tiên là phải bền, tiêu chí thứ hai là phải đẹp.

Nhắc tới độ bền thì không còn phải bàn cãi gì bởi những loại gỗ tự nhiên thuộc nhóm 1 luôn luôn được đánh giá rất tốt.

Còn về độ đẹp, thì phải tùy nơi bạn chọn mua có những thiết kế như thế nào. ZITO có cả một “đội quân” chuyên nghiên cứu thị trường và nhu cầu người dùng, từ đó sáng tạo ra những sản phẩm hiện đại nhất. Bàn trà phòng khách ZB 008 là một trong những sản phẩm như vậy. Với thiết kế gỗ sồi Nga bền chắc, vân gỗ hiện đại kết hợp với kính cường lực dày dặn. Không giống như kiểu dáng thông thường là toàn bộ bề mặt kính áp lên bề mặt gỗ, mẫu bàn trà gỗ ZB 008 đặc biệt hơn ở chỗ, kính chỉ chiếm khoảng 35% mặt bàn, 65% còn lại là mặt gỗ. Mặt kính cường lực dày 8mm chịu được áp lực tốt. Trên phần kính nên đặt lọ hoa để trang trí.

bàn trà gỗ

Bàn trà phòng khách này được thiết kế theo kiểu Nhật. Có tựa giống như bàn trà đạo Nhật Bản nhưng thiết kế cải cách để phù hợp với dạng ghế sofa chứ không phải ngồi nệm.

Tại ZITO còn nhiều mẫu độc đáo khác cho bạn lựa chọn

Trên đây mới chỉ là một trong rất nhiều mẫu để bạn cân nhắc. Bàn trà có dạng hình tròn, hình vuông và hình chữ nhật. Kiểu dáng kiểu Nhật cũng có và theo phong cách Việt Nam cũng có. Mỗi dạng được biến hóa theo phong cách riêng.

Chọn bàn trà phòng khách  tại ZITO sẽ được nhân viên tại đây hỗ trợ nhiệt tình, chu đáo. Bạn nên chọn bàn trà gỗ phòng khách hợp với nội thất và sơn tường, kiểu cách phòng khách để có một không gian sống thoải mái nhất. Giao hàng tại nhà được hỗ trợ một phần với cả các khách hàng tại ngoại thành và các tỉnh lẻ, còn với khách hàng nội thành sẽ được ưu ái hơn chút với mức hỗ trợ 100% phí giao hành, hàng hóa luôn được đảm bảo bảo hành 2 năm.

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *