Siêu thị đệm 55 Trần Duy Hưng, Hà Nội - 04.62820006

Những khách sạn hay dùng loại đệm gì?

Những loại đệm khác nhau được khách sạn sử dụng

Trong thế giới du lịch, không có gì tuyệt vời bằng một giấc ngủ tuyệt vời trong những khách sạn cao cấp và điều đó bắt đầu khá thẳng thắn với ngành khách sạn đặt ra câu hỏi, những khách sạn này sử dụng loại đệm nào? Câu trả lời có thể sẽ khiến bạn ngạc nhiên đấy. Tham khảo chi tiết các loại đệm cho khách sạn tại : https://thegioidemtot.vn/418-dem-danh-cho-khach-san.html

Có rất nhiều khách sạn tốt mà khách du lịch có thể chọn ở. Không có gì giống như ở nhà và ngành công nghiệp khách sạn biết điều này, vì vậy họ đẩy mạnh dịch vụ của mình bằng cách cung cấp các phòng phong cách sạch sẽ với tất cả các tiện nghi có sẵn bao gồm cả những tiện nghi quan trọng nhất tất cả các đệm.

Hãy cùng với chúng tôi đi tìm hiểu những khách sạn hay dùng loại đệm gì? Liệu bạn có thể nhìn thấy và mua chúng ở bên ngoài thị trường hay không?

Image result for mattress for hotel

Bạn có thể mua đệm tương tự như trong khách sạn?

Có rất nhiều đệm thương hiệu được sử dụng bởi các khách sạn có thể được mua thông qua chính khách sạn. Đây thường là một dịch vụ được cung cấp bởi khách sạn cho phép khách sử dụng cùng loại đệm và đệm mà họ thích trong thời gian lưu trú.

Một mẫu chỉ một số thứ có thể mua được tìm thấy bên dưới trên trang này. Xin vui lòng thêm vào danh sách của chúng tôi và cập nhật nó.

Image result for mattress for hotel

 

Những thương hiệu đệm dành riêng cho khách sạn tốt nhất 

Trên thực tế, đệm cho khách sạn cũng có rất nhiều những hãng và thương hiệu khác nhau, dưới đây là những thương hiệu chăn ga gối đệm khách sạn nói chung và đệm chuyên dụng cho khách sạn nói riêng được sử dụng phổ biến nhất hiện nay :

Dunlopillo: Nếu bạn kéo chăn lại và thấy rằng bạn đang ngủ trên Đệm của Dunlopillo và muốn tìm hiểu thêm về nó, hãy liên hệ với khách sạn nơi bạn ở hoặc thăm các cửa hàng hoặc showroom chính hãng tại các địa chỉ trên toàn quốc.

Hanvico: Tìm thấy một chiếc đệm lò xo khách sạn của Hanvico tại hầu hết các khách sạn cao cấp tại Việt Nam như Hilton, Marriot hay DoubleTree. Có thể bạn chưa biết rằng Hanvico chiếm tới hơn 70% tất cả các loại đệm trong các khách sạn tại Việt Nam – một con số thực sự khủng khiếp trong một thị trường đầy cạnh tranh như chăn ga gối đệm khách sạn.

Beautyrest: Đây là một thương hiệu ga trắng trơn khách sạn rất nổi tiêng. Tuy nhiên, hãng cũng đã lấn sang thị trường đệm khách sạn cao cấp. Với mức giá rất cao, thực sự không nhiều nơi có thể đáp ứng được khả năng tài chính để mua dòng đệm này cho dự án của mình

Image result for mattress for hotel

Kết luận

Có hàng ngàn khách sạn tốt với đệm khách sạn tuyệt vời và không phải tất cả trong số đó là khách sạn Hilton hay Drury và không phải tất cả các thương hiệu đệm là của Serta hay Sealy.

Bất kỳ khách sạn nào hoạt động tốt, quan tâm đến khách của họ sẽ có một phòng sạch sẽ với một tấm đệm chất lượng không bị mòn và được thay thế thường xuyên.

Tất cả các thương hiệu đệm đều muốn những vị khách của khách sạn về nhà và mua và ngủ trên đệm của họ. Các nhà xây dựng đệm thiết kế chúng để được hỗ trợ và thoải mái.

Đừng quên liên hệ với chúng tôi để được tư vấn những dòng đệm tốt nhất cho khách sạn – nhà nghỉ của mình. Chúc các bạn thành công!

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *