Siêu thị đệm 55 Trần Duy Hưng, Hà Nội - 04.62820006

Xử lý đệm lò xo bị lún, trũng giữa như thế nào đúng cách.

Đệm lò xo sau khi sử dụng sẽ có tình trạng bị lún, trũng không còn độ đàn hồi như ban đầu khi mua. Vậy làm cách nào để xử lý được tình trang này? Hãy cùng http://vanthanh-mattress.com tìm ra giải pháp hữu hiệu nhất để khắc phục.

Những đặc điểm đặc trưng của đệm lò xo

Đàn hồi tốt

Thông thường đệm lò xe được chia thành hai loại tùy theo kết cấu của đệm:

  • Đệm lò xo liên kết: nghĩa là các ống lò xo trong đệm được nối theo cả hai chiều ngang và dọc, được xếp xong xong với nhau.
  • Đệm lò xo túi độc lập: ở loại đệm này, những chiếc túi lò xo đều được bọc trong một túi vải riêng biệt.

Hai loại đệm được kết cấu khác nhau nhưng hệ thống lò xo sản xuất theo công nghệ hiện đại bằng thép chống gỉ, lò xo được thiết kế theo dạng xoắn giúp đảm bảo lò xo luôn dẻo dai, bền bỉ và chịu được áp lực tốt trong thời gian sử dụng.

Đệm lò xo

Mật độ lò xo được phân bổ trải đều và dày đặc khắp tấm đệm làm cho độ đàn hồi tốt hơn, giúp nâng cơ thể tốt nhất.

Cột sống được nâng đỡ tốt nhất.

Nếu bạn sở hữu một tấm đệm với chất lượng tôt sẽ giúp cho cột sống bạn được nâng đỡ một cách tốt nhất. Thật vậy, đệm lò xo sẽ làm cho cột sống lưng luôn được giữ thẳng như trạng thái tự nhiên của nó. Ngoài ra, đệm lò xo có bề mặt phẳng giúp máu tuần hoàn, hạn chế đau nhức lưng vào buổi sáng.

Vì thế, người già, người đau lưng, trẻ em là những người thích hợp nhất sử dụng loại đệm này.

Tạo cảm giác ngủ thoải mái, dễ chịu

Cấu tạo bề mặt của nệm là xo là được lót thêm vật liệu mềm như: mút, bông ép,…. Để tang sự êm ái, mềm mại cho người sử dụng. Đệm lò xo vì thế tạo cảm giác thoải mái dễ chịu, mang đến giấc ngủ ngon, say hơn.

Không tạo cảm giác nóng, ẩm.

Đối với khí hậu của nước ta, Đệm lò xo là một giải pháp tốt. Cấu trúc của đệm lò xo làm cho bề mặt có độ thoáng khí cao, lưu thông khí tốt, thoát ẩm nhanh. Chính vì thế, đệm lò xo thích hợp sử dụng cho bất kỳ lúc nào , thời gian nào trong năm.

Thiết kế đẹp, sang trọng.

Thiết kế hiện đại, đẹp, sang trọng. Áo đệm được sản xuất theo công nghệ, chất liệu vải cao cấp. Đệm lò xo được sử  dụng nhiều trong gia đình, resort, khách sạn,…

Khi đệm xảy tra tình trạng lún, trũng xử lý như thế nào?

Đặt đệm tang tiện nghi lên bề mặt đệm lò xo là đã giải quyết được vấn đề lún, trũng giữa mà lại tạo được sự thẩm mỹ cao. Đệm tang tiện nghi là đệm có độ dày từ 5 cm, sản xuất từ nguyên liệu như: long vũ, bông, cao su, … thường được trải trên 1 tấm đệm thông thường.

Đệm lò xo

Điểm tiện lợi của đệm tang tiện nghi là bảo vệ được bề mặt đệm, dễ giặt tẩy trong quá trình sử dụng. Có nhiều kích thước khác nhau cho khách hàng lựa chọn như 100x190cm. 160x200c,m,…

Trên đây là cách khắc phụ được nhiều người sử dụng, hy vọng bạn sẽ khắc phục được tình trạng chung này cho đệm của bạn.

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *