Siêu thị đệm 55 Trần Duy Hưng, Hà Nội - 04.62820006

Tại sao hàng triệu người thích học tiếng anh duolingo?

Có vô số ứng dụng giúp chúng ta học tiếng anh. Nhưng không phải ứng dụng nào cũng đáp ứng mọi tiêu chí về thiết kế, nội dung, tính khoa học và hiệu quả. Duolingo là một trong số hiếm hoi những phần mềm học tiếng anh toàn diện như vậy. Bạn đã biết vì sao hàng triệu học viên thích học tiếng anh duolingo chưa?

Ứng dụng được chính phủ Mỹ khuyên dùng

Theo những khảo sát tiến hành tại Mỹ, số lượng người sử dụng phần mềm này để nâng cao các kỹ năng tiếng anh nhiều hơn cả số lượng người học tiếng anh tại các trung tâm. Có nhiều lý do khiến Duolingo được chính phủ Mỹ khuyên dùng, trong đó quan trọng nhất là chất lượng và miễn phí.

Khi học tiếng anh duolingo bạn sẽ được trải nghiệm những bài học được thiết kế khoa học, chuyên nghiệm. Quan trọng nhất là bạn sẽ không bị gián đoạn hay chịu bất cứ sự khó chịu nào từ quảng cáo hay rao vặt. Bạn cũng không mất bất cứ khoản phí nào khi chọn chương trình tuyệt vời này.

Kiểm tra trình độ để đưa ra chương trình luyện tập phù hợp

Điều khiến bất cứ người học nào cũng phải yêu thích phần mềm Duolingo là khả năng phân loại trình độ học viên. Trước khi học tiếng anh duolingo, phần mềm đưa ra các bài test để bạn kiểm tra trình độ. Sau khi có kết quả, bạn sẽ được học theo các bài học phù hợp nhất với trình độ tiếng anh hiện tại của mình. Mức độ khó của nội dung học tập tăng lên giúp người học nhanh chóng tiến bộ.

Cuối mỗi bài học luôn có một bài kiểm tra để bạn biết mức độ tiếp thu kiến thức của mình. Qua đó, bạn biết được mình cần ôn lại nội dung kiến thức nào trong bài học. Chỉ sau một thời gian học tiếng anh duolingo, cả 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết của bạn sẽ đều được cải thiện.

Tuy nhiên, học viên Việt Nam tồn tại nhiều hạn chế về phát âm. Đây là rào cản khiến bạn khó có thể giao tiếp thành thạo với người nước ngoài. Ngoài việc học qua phần mềm Duolingo, bạn cần học thêm tại những trung tâm tiếng anh có giáo viên bản ngữ.

Hiện nay, tổ chức giáo dục YOLA kết hợp phương pháp đào tạo O2O trong việc học tiếng anh. Theo đó, học viên vừa được học trực tiếp với những giáo viên giỏi; lại vừa được học tiếng anh qua giáo trình online tại nhà. Giáo trình online của YOLA được đánh giá cao về chất lượng và tính khoa học không thua kém Duolingo.

Hãy chọn cho mình một trung tâm tiếng anh tphcm thật uy tín để học song song với việc học tiếng anh duolingo bạn nhé! Hãy liên hệ với tổ chức giáo dục YOLA ngay hôm nay để biết đâu là chương trình phù hợp nhất với bạn!

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *