Siêu thị đệm 55 Trần Duy Hưng, Hà Nội - 04.62820006

Tài liệu ôn thi IELTS

Tài liệu ôn thi IELTS hiện nay có rất nhiều, thậm chí  phải nói là tràn lan trên thị trường. Vì có quá nhiều tài liệu nên người mua sách như vướng vào ma trận không biết chọn loại nào. Do đó trung tâm anh ngữ YOLA sẽ chia sẻ với các bạn một vài lời khuyên về tài liệu ôn thi IELTS. Và tài liệu ôn thi IELTS đầy đủ các kỹ năng.

Một vài lời khuyên về tài liệu ôn thi IELTS

Nếu bạn đang sử dụng tài liệu ôn thi IELTS. Hãy kiên nhẫn học đến trang cuối cùng. Để có thể tiếp thu được những kiến thức đầy đủ và được hệ thống một cách bài bản nhất.

Những tài liệu ôn thi IELTS được biên soạn theo chủ đề. Và thường có cấp độ từ dễ đến khó, từ đơn giản đến phức tạp. Nếu bạn thấy khó mà bỏ cuộc hoặc thay đổi tài liệu giữa chừng. Điều đó sẽ khiến bạn không bao giờ có thể nâng cao được trình độ của mình.

Do đó để ôn thi được hiệu quả nhất hãy chuyên tâm vào một tài liệu nhất định. Sau khi hết hãy chuyển sang tài liệu ôn thi IELTS khác. Luyện tập tính kiên trì, sự quyết tâm chính là yếu tố quan trọng nhất để học tiếng anh thành công.

Tài liệu ôn thi IELTS đầy đủ các kỹ năng

Khi ôn thi IELTS có 3 phần kiến thức bạn cần chú trọng đó là: từ vựng, ngữ pháp và phát âm. Sau đây là một số tài liệu ôn thi IELTS mang lại hiệu quả cho người học:

 

Sách từ vựng

 

Từ vựng chính là vốn liếng quan trọng của bạn khi học tiếng anh. Bạn muốn đọc hiểu hay muốn viết thì đều phải có kho từ vựng sẵn có trong đầu. Vì vậy để ôn thi IELTS đạt kết quả cao. Bạn nên tham khảo các loại tài liệu ôn thi IELTS về từ vựng.

Các cuốn sách English Vocabulary in Use, Vocabulary for IELTS, Cambridge Vocabulary for IELTS – Pauline Colleen, Check your vocabulary for IELTS, Academic Vocabulary in Use. Đây là những tài liệu ôn thi IELTS cơ bản và chất lượng nhất. Chúng sẽ giúp vốn từ của bạn cải thiện đáng kể trong thời gian ngắn.

 

Sách phát âm

 

Khi thi IELTS, các kỹ năng giao tiếp về nghe nói là rất quan trọng. Vì vậy để các kỹ năng này luyện tập tốt nhất khi bước vào cuộc thi. Những tài liệu ôn thi IELTS về cách phát âm sẽ rất cần thiết cho bạn.

Bạn nên tìm đọc các cuốn sách: English Pronunciation in Use phù hợp với người thích phát âm giọng Anh – Anh; American Accent Training hoặc Pronunciation Workshop phù hợp với người thích phát âm giọng Anh – Mỹ.

Ngoài ra để việc phát âm được hoàn thiện hơn. Bạn nên học thêm trên các kênh youtube, website tiếng Anh. Trên đó sẽ có nhiều clip dạy phát âm bạn để bạn có thể luyện tập.

 

Sách ngữ pháp

 

Các loại tài liệu ôn thi IELTS về ngữ pháp được nhiều người đánh giá cao. Có thể  kể ra như English Grammar in Use. Grammar for IELTS (Cambridge), A Practical English Grammar – A. J. Thomson & A. V. Martinet, Collins Grammar for IELTS.

Nếu các bạn muốn có bộ tài liệu ôn thi IELTS chất lượng nhất. Hãy đến trung tâm luyện thi ielts YOLA. Chúng tôi sẽ trang bị đầy đủ những kiến thức để bạn thi IELTS đạt kết quả cao nhất.

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *