Siêu thị đệm 55 Trần Duy Hưng, Hà Nội - 04.62820006

10 MÓN ĐỒ CẦN PHẢI LOẠI NGAY KHỎI TỦ QUẦN ÁO PHÁI MẠNH – Phần 2

6, Quần jeans họa tiết trói mắt:

Những mẫu quần jeans của năm 2015 đều là các mẫu quần đơn màu, họa tiết vừa phải, tập trung vào xu hướng đơn giản nhưng tinh tế. Một vài vết rách, mài và màu sắc tạo hiệu ứng vintage sẽ làm mới phong cách thời trang thường ngày của anh em, nhưng có khá nhiều những đểm nhấn như thế sẽ khiến anh em trở thành thảm họa.

7, Áo họa tiết lớn:

Đơn giản và đẹp, đó là những gì mà xu hướng thời trang ngày nay đang hướng đến. Chính vì điều này, những chiếc áo hoa có họa tiết nổi bật dần trở nên lỗi thời và khiến anh em trở nên quê mùa.

8, Dây lưng bấm lỗ :

Các rocker và những cậu bé “xì teen” của những năm về trước hẳn rất mê kiểu dây lưng này. Nhưng hiện tại, những mẫu dây nịch này lại trở nên vô cùng sến sẫm và lạc hậu.

 

9, Quần túi hộp :

Quần túi hộp là một trong những kiểu quần khá phổ biến vào những thập niên trước của giới trẻ. Nhưng cho tới thời điểm hiện tại, chiếc quần này đã trở nên bị tụt hầu quá nhiều.

10, Cà vạt sai lớn :

Những chiếc cà vạt quá khổ luôn khiến anh em từ một người đàn ông trang trọng, lịch lãm trở thành một người lượm thượm, già nua và quê mùa với chiếc cà vạt không dành cho mình
>>> xem thêm: Những mẫu quần đũi nam hot nhất

>>> Thời trang nam bụi bặm cá tính – Rough

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *