Siêu thị đệm 55 Trần Duy Hưng, Hà Nội - 04.62820006

Lịch sử ra đời của những đôi giày tây nam chính hiệu

Kiểu dáng giày tây nam được ra đời dưới con mắt thẩm mỹ đầy khắt khe của một diễn viên gộc Hungary, từng đoạt giải Osscar trong thời kỳ những năm 30-40. Ông được biết đến là một người lịch lãm và quyến rũ, luôn tìm tòi những chi tiết mới, khám phá những điều thú vị trong trang phục của mình.

Tuy nhiên không phải dễ dàng để làm hài lòng cho Paul Lukas, ông đã trình bày nhiều lần về một đôi giày với họa tiết tua rua nhưng mãi phải cho đến năm 1950, một thương hiệu giày thể thao đã thực sự làm ông xiêu lòng khi cho ra mắt thiết kế giày lười với họa tiết tua rua phía trước thân giày. Ngay sau đó chúng được gia công hàng loạt để tung ra thị trường và nhanh chóng hết hàng.

Khi so sánh với thiết kế giày lười nam cổ điển penny thì thấy mẫu giày này đáp ứng được nhu cầu thể hiện sự thanh lịch, đỏm dáng nhưng không làm mất đi tính linh hoạt khi phối hợp trang phục và thể hiện phong cách của người Mỹ vào những năm giữa của thế kỷ trước.

giày buộc dây công sở cho nam giới hàng hiệu GB-056 màu nâu

Trải qua nhiều thập kỉ, những thiết kế giày lười nam hiện nay với họa tiết tua rua hay quả chuông vẫn được ưa chuộng, nhất là những sản phẩm được làm từ da thuộc mềm, bên dưới lớp da mặt của phần mông dê và ngựa. Da này có cấu trúc các sợi collagen với phần pha trộn giữa thịt và sụn nên nó được xem là một trong những chất liệu bền nhất của thời trang, rất đáng đồng tiền bát gạo. Bên cạnh đó thì loại da này còn có những ưu điểm khác như độ bóng mượt cao, độ xốp thấp, và được những người say mê giày da ưa chuộng, cũng chính vì vậy mà giá của những sản phẩm này cũng thường cao hơn khá nhiều so với các sản phẩm tương tự trên thị trường.

 

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *