Siêu thị đệm 55 Trần Duy Hưng, Hà Nội - 04.62820006

08 tai nghe bluetooth chất lượng nhất hiện nay

Công nghệ hiện đại ngày càng phát triển và tăng vọt, giúp mỗi người tiện lợi hơn trong liên lạc, di chuyển. Cũng bởi thế, các dòng tai nghe bluetooth luôn là sự lựa chọn hàng đầu của người dùng vừa liên lạc, vừa thoải mái.
Những chiếc tai nghe bluetooth ghi điểm với người dùng bởi kiểu dáng đẹp mắt, nhiều tính năng hấp dẫn và tời lượng pin sử dụng cao.

  • Tai nghe Era của Jawbone
  • Tai nghe  Plantronics M55
  • Tai nghe Plantronics Marque M165 2
  • Tai nghe Plantronics Voyager Edge
  • Tai nghe Plantronics Voyager Edge
  • Tai nghe Jabra Clipper
  • Tai nghe SonyStereo Bluetooth SBH20
  • Tai nghe Jabra motio

Tai nghe không dây Era của Jawbone

Tai nghe Era là mẫu tai nghe khá nhỏ gọn, tinh tế nhưng vẫn có chất lượng đàm thoại tốt. Điểm đặc biệt của chiếc tai nghe era là có chức năng quay số bằng giọng nói cũng khá hoàn hảo. Cộng thêm phạm vi hoạt động khoảng 10m và thời lượng pin kéo dài chỉ khoảng 3 tiếng đàm thoại liên tục nên loại tai nghe này được khá nhiều người yêu thích.

tai nghe bluetooth Era

Tai nghe bluetooth Era

Tai nghe Plantronics M55

Tai nghe không dây Plantronics M55 là chiếc tai nghe bluetooth được đánh giá cao chất lượng thoại. M55 có thể thể đàm thoại liên tục trong vòng hơn 8 tiếng ở mức âm lượng cao nhất có thể

Tai nghe Plantronics Marque M165 2

Tai bluetooth Marque 2 được làm hoàn toàn bằng nhựa và khá nhỏ để có thể để trong ví hoặc các hộp để tai nghe trên oto. Nó không có quá nhiều điểm nổi bật cả về âm thanh lẫn các chức năng. Nhưng sự đơn giản và gần như chỉ chuyên dụng cho nhu cầu nghe khi điều khiển ô tô lại khiến nhiều người tìm đến sản phẩm này rất nhiều

Tai nghe Plantronics Voyager Edge

Tai nghe nhạc không dây Plantronics Voyager Edge sở hữu cổng sạc microUSB tiện lợi, với kiểu dáng được thiết kế khá đơn giản và thanh thoát.
Voyager Edge được trang bị 3 micro đem đến chất lượng đàm thoại tuyệt vời (HD voice). Đặc biệt, chiếc tai nghe này còn có khả năng mở rộng thời gian sử dụng lên đến 10 tiếng liên tục.

tai nghe Plantronics M55

 Tai nghe bluetooth Plantronics M55

Tai nghe Jabra Clipper

Tai nghe Jabra Clipper là một tai nghe stereo Bluetooth đa năng có thể sử dụng cả trên đường đi hoặc thậm chí nghe nhạc âm thanh nổi ngay trong nhà. Đặc biệt, Jabra Clipper còn được tích hợp công nghệ giảm thiểu tiếng ồn xung quanh.

Tai nghe SonyStereo Bluetooth SBH20

Mua tai nghe không dây bluetooth Sony SBH20 là dòng tai nghe in-ear mang đến trong người dùng nhiều trải nghiệm mới mẻ và hợp với xu hướng linh hoạt khi sử dụng.

Tai nghe Jabra motion

Tai Bluetooth Jabra Motion được trang bị pin với thời lượng đàm thoại liên tục lên tới 8 giờ và thời gian chờ lên tới 360 giờ cho bạn thoải mái sử dụng trong những chuyến đi công tác dài ngày hoặc đi chơi xa. Jabra Motion có thiết kế nhỏ gọn và tiện dụng tối đa cho người sử dụng.

 

 

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *