Siêu thị đệm 55 Trần Duy Hưng, Hà Nội - 04.62820006

2 cách đơn giản để trang trí tường phòng ngủ hoàn hảo

Phòng ngủ của bạn gần như hoàn chỉnh! Nhưng trước tiên, bạn cần phải làm gì đó về những bức tường đó. Các bức tường của phòng ngủ của bạn cần được lấp đầy. Những bức tường này là cơ hội tuyệt vời nhất bạn phải thể hiện cá tính của mình

  1. Decal

trang trí tường phòng ngủ

Decals là một cách tinh tế và không tốn kém, nhưng cũng là cách tuyệt vời để thêm một số ‘bạn’ vào phòng của bạn. Phần tốt nhất là các decals có thể giới thiệu bất cứ thứ gì. Cho dù đó là một câu trích dẫn hay một thú vật yêu thích, bạn có thể tìm thấy một biểu tượng cho nó. Decals có thể là lớn, nghĩa đen chiếm toàn bộ bức tường, hoặc nhỏ, chiếm một không gian 6 inch. Dù bằng cách nào, hình dán không xâm nhập, và một yếu tố của ý tưởng trang trí tường cho phòng ngủ!

2. Thiết kế

Một bổ sung tuyệt vời và có thẩm mỹ cho bất kỳ phòng ngủ là tác phẩm nghệ thuật. Bây giờ, tác phẩm nghệ thuật không phải tốn kém! Ngược lại, chất lượng tác phẩm nghệ thuật có thể là ngược lại. Cũng giống như hình dán, có tác phẩm nghệ thuật về tất cả mọi thứ bạn có thể nghĩ đến. Cho dù chủ đề của bạn là gì, bạn sẽ có thể tìm thấy tác phẩm nghệ thuật phù hợp.

Một tác phẩm nghệ thuật có khung khung cơ bản có thể khen một căn phòng, nhưng một mảnh lớn hơn, không có chải sẽ làm tốt hơn. Đối với một, nó nổi bật hơn nhiều. Nó thu hút đôi mắt của bạn vào mảnh. Tác phẩm nghệ thuật có thể dễ dàng là phần trung tâm của một phòng ngủ. Tác phẩm nghệ thuật nổi bật sẽ góp phần rất lớn vào không khí trong phòng của bạn!

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *