Siêu thị đệm 55 Trần Duy Hưng, Hà Nội - 04.62820006

Một số kinh nghiệm giúp đệm bông ép tại khách sạn bền đẹp

Kinh nghiệm giúp đệm bông ép tại khách sạn luôn bền đẹp

Đệm bông ép đang là một trong những loại đệm sử dụng cho khách sạn được rất nhiều các khách sạn ưa chuộng hiện nay. Sản phẩm này được rất nhiều người lựa chọn khi mua đệm vì sự tiện lợi trong vấn đề vệ sinh, vận chuyển cũng như cất giữ đệm dễ dàng.

Một số kinh nghiệm giúp đệm bông ép tại khách sạn bền đẹp.

Sử dụng đệm bông ép đúng cách và bảo quản đúng phương pháp.

Bảo quản đệm bông ép trong quá trình sử dụng

Đệm bông ép là loại đệm được cấu tạo nên từ các lớp bông ép và được bọc ngoài bởi lớp vỏ bằng vải gấm, cotton hoặc vải TC. Nó có thể được gấp thành 2 hoặc 3 tùy vào chiều dài của đệm. Và mỗi tấm đều được thiết kế khóa kéo để có thể tiện lợi hơn cho việc tháo rời từng tấm bông. Dó đó, việc bảo quản vệ sinh đệm này càng dễ dàng hơn.

Bào quản đệm trong quá trình sử dụng là một việc làm hết sức cần thiết mà bất cứ ai cũng nên làm. Dưới đây là một số lưu ý mà bài viết sẽ chia sẻ nhằm giúp các bạn có được kinh nghiệm để giữ được độ bền và đẹp của đệm:

  • Khi đặt đệm bông lên bạn cần phải quan sát và đảm bảo đệm có độ phẳng, tránh hiện tượng lồi lõm và cong để lúc nằm vừa không làm ảnh hưởng đến cơ thể,  đảm bảo sức khỏe đệm lại không bị biến dạng.
  • Trong quá trình sử dụng đệm bạn sẽ gặp tình trạng đệm bị lún, xẹp nhất là vị trí thường xuyên nằm. Do đó thỉnh thoảng bạn nên lật đệm để đệm cân đối và phẳng hơn.
Bảo quản đệm bông ép trong quá trình sử dụng để duy trì độ bền của đệm.

Bảo quản đệm bông đúng cách trong quá trình sử dụng

Bảo quản trong quá trình giặt làm sạch

Vệ sinh đệm thường xuyên sẽ giúp đảm bảo vệ sinh và duy trì độ mới, bộ bền của đệm. Tuy nhiên, bạn phải thực hiện đúng cách, tuân thủ những nguyên tắc cần thiết thì mới đảm bảo không làm ảnh hưởng đến đệm của mình đặc biệt là đệm khách sạn thì sẽ càng phải vệ sinh thường xuyên.

Việc tháo gỡ các miếng đệm bông ép cực kỳ đơn giản, phần ga bạn hoàn toàn có thể giặt nước thoải mái còn bộ phận đệm bên trong bạn nên dùng một cây gậy đập lên bề mặt.

Muốn đệm khách sạn luôn trong tình trạng mới và bền thì cần phải vệ sinh thường xuyên và đúng cách. Không nên để các vết bẩn bám lâu ngày mà phải giặt ngay nhất là phần ga bọc bên ngoài.

Tham khảo các bài viết trong chuyên mục kinh nghiệm dùng đệm tại http://vanthanh-mattress.com.

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *