Siêu thị đệm 55 Trần Duy Hưng, Hà Nội - 04.62820006

Cách lựa chọn tủ quần áo cho bé trai

Những tủ quần áo là đồ dùng không thể thiếu trong phòng của bé. Đối với mỗi độ tuổi sẽ có sở thích khác nhau và giới tính khác nhau thì cách chọn tủ quần áo cũng khác nhau. Đối với những bé trai hiếu động thì cách chọn tủ quần áo lại càng phải lưu ý.

Tủ quần áo thiết kế an toàn

Tất cả các món đồ nội thất phòng trẻ em đều phải đặt vấn đề an toàn lên hàng đầu tiên bởi vì trẻ con hiếu động và hay chạy nhảy. Đặc biệt là các bé trai, sự hiếu động của bọn trẻ nhân lên thành cấp nghịch ngợm và phá phách thì tất cả đồ dùng đều phải bền bỉ và rắn chắc. Hạn chế đồ dùng thủy tinh trong phòng của bé vì sẽ kích thích bé đập vỡ. Các loại tủ quần áo nên lamg bằng chất liệu gỗ rắn chắc mà lại đem lại không gian ấm áp, thân thiện cho bé.

Màu sắc tủ quần áo cho bé trai

Cũng giống như màu sắc của nội thất trong phòng trẻ, những tủ quần áo cho bé trai cần những màu sắc sặc sỡ, bắt mắt, được trang trí với những hình thù ngộ nghĩnh và đáng yêu, kích thích thị giác của trẻ. bạn có thể lựa chọn những tấm decal hình siêu nhân, người nhện để dán lên chúng.

Tủ quần áo thiết kế thông minh

Trong thiết kế nội thất đặc biệt cho phòng có hai trẻ thì những thiết kế tủ quần áo thông minh vô cùng tiện lợi và tiết kiệm không gian cho trẻ vui chơi. Hầu hết những thiết kế tủ thông minh như thế là sản phẩm giường tầng đa năng tích hợp chiếc tủ đầu giường với hai chiếc giường trên dưới phù hợp với gia đình hai con và có diện tích phòng khiêm tốn.

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *