Siêu thị đệm 55 Trần Duy Hưng, Hà Nội - 04.62820006

Lạc vào thế giới cổ tích với led sao băng và led 7 màu

Hôm nay ,nhóm bạn chúng tôi đã rủ nhau tới một quán cà phê nổi tiếng tại hà nội để tụ tập . Vì quán mới mở và được giới trẻ hà nội khen ngợi hết lời vì trang trí đẹp . Và quả thật khi tới nơi chúng tôi thật sự ngạc nhiên bởi vẻ đẹp lung linh huyền ảo của quán cà phê này . Quán trang trí những dây đèn led sao băng trải dài lối vào . Bên trong là hệ thống đèn led 7 màu với đủ màu sắc rực rỡ .Chúng tôi như được lạc vào thế giới cổ tích của lung linh sắc màu . Bởi là người đã từng tìm hiểu về công nghệ đèn led nên tôi nhanh chóng phát hiện ra những loại đèn led được sử dụng tại đây .

   Chỉ với sự góp mặt của hai siêu phẩm số 1 trong công nghệ trang trí bằng đèn led đó chính là : led sao băng và led 7 màu đã có thể tạo lên một không gian vô cùng khác lạ . Tính ra quán cà phê này có thể dùng tới hàng trăm chiếc dây led sao băng . Với mật độ dày đặc của led dây sao băng đã góp sức tạo lên một vườn sao băng lãng mạn cho tất cả những khách hàng có mặt tại đây .

Không chỉ nổi bật với những dây led sao băng , led 7 màu cũng là một trợ thủ đắc lực tạo lên một không gian tuyệt vời . Led  7 màu có đặc điểm tạo ra hiệu ứng 7 sắc màu cồng vồng rực rỡ đưa chúng tôi vào thế giới cổ tích mộng mơ . Và tôi sẽ học hỏi cách trang trí bằng đèn led sao băng và led 7 màu này để ứng dụng trong tương lai gần và trong chính ngôi nhà của tôi.

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *