Siêu thị đệm 55 Trần Duy Hưng, Hà Nội - 04.62820006

Kinh nghiệm chọn chăn ga gối đệm hợp phong thủy

Gia đình bạn đang có ý định thay mới cho bộ chăn ga gối đệm của mình hay bạn là đôi vợ chồng trẻ có ý định mua bộ chăn ga gối đệm mới cho phòng tân hôn nhưng lại không biết chọn như nào để hợp với phong thủy? Sau đây chúng tôi xin chia sẻ với bạn một số kinh nghiệm trong việc chọn chăn ga gối đệm để phù hợp với phong thủy của gia đình nhé!

Tại sao nên chọn màu sắc chăn ga gối đệm theo phong thủy?

Việc lựa chọn một bộ chăn ga gối đệm theo sở thích của bản thân là điều không phải bàn cãi tuy nhiên nếu nó vừa phù hợp với sở thích và phong thủy thì quá hoàn hảo phải không nào?
Phong thủy ở đây chính là nguyên lý ngũ hành tương sinh, tương khắc để tạo nên sự hài hòa, phước lành, không gian tốt cho gia chủ và người dùng. Hiểu những quy luật này, bạn sẽ có những lựa chọn phù hợp cho căn phòng của mình. Năng lượng âm và năng lượng dương chính là điều màu màu sắc phong thủy cần hướng đến bởi âm là sắc tối yên tính – hấp thu màu còn dương sắc là sắc sáng – phản ánh màu.
Do vậy, chọn được màu của bộ chăn ga gối đệm hợp phong thủy luôn là một điều để tăng lên yếu tố may mắn cũng như giảm bớt đi những điều xấu, bất lợi đang tác động vào ngôi nhà và chủ nhân của nó.

Làm sao để chọn màu sắc chăn ga gối đệm hợp phong thủy?

Trong quan niệm của phương Đông thì màu sắc của ngôi nhà và những vật dụng của chủ nhân có ảnh hưởng đến vận mệnh của chủ nhân của nó, nhất là màu của bộ chăn ga gối đệm. Bởi đây là nơi tiếp xúc với con người hàng ngày, hấp thu năng lượng của con người rất nhiều nên việc chọn màu sắc sao cho phù hợp cũng là một điều khó khăn.
Làm sao để hợp được cả ngũ hành tương sinh tương khắc và cả sở thích của chủ nhân quả thật là không dễ, cùng theo dõi những lưu ý sau nhé!

Mệnh kim nên chọn màu sắc tươi sáng

Với người mệnh Kim, bạn nên sử dụng tông màu sáng và những sắc ánh kim vì màu trắng là màu sở hữu của bản mệnh, ngoài ra kết hợp với các tông màu nâu, màu vàng vì đây là những màu sắc sinh vượng. Những màu này luôn đem lại niềm vui, sự may mắn cho bạn. Tuy nhiên, bạn phải tránh những màu sắc kiêng kỵ như: màu hồng, màu đỏ, màu tím (Hồng Hỏa khắc Kim).

Mệnh Thủy chọn màu đen là thích hợp nhất

Nếu bạn mang mệnh Thủy thì tông màu thích hợp với bạn là tông màu đen, xanh biển đậm màu hoặc kết hợp với màu trắng hay những sắc ánh kim. Kiêng kị dùng những màu không hợp mệnh như màu vàng đất, màu nâu!

Mệnh mộc nên chọn màu xanh rất tốt

Nếu mệnh của bạn là mệnh Mộc thì hãy nhanh tay chọn cho mình màu tông xanh chủ đạo nhé! Nếu bạn khá nhàm với một tông màu thì sự kết hợp giữa sắc xanh với đen hay xanh biển sẫm màu cũng là lựa chọn khá tốt nhé!
Và đặc biệt đừng dùng gam màu trắng hay màu sắc lên ánh kim để tránh kị giữa sắc màu và mệnh nhé!

Màu đỏ là màu thích hợp nhất với người mệnh hỏa

Bạn mệnh hỏa thì màu sắc bạn nên chọn sẽ là tông màu rực rỡ như đỏ, hồng, tím. Sự kết hợp giữa đỏ, hồng, tím với các màu xanh cũng được ưu tiên lựa chọn. Tránh xa những tông màu đen, xanh sẫm vì chúng kỵ với mệnh của bạn.

Mệnh thổ nên chọn màu nâu

Thổ là đất nên tông màu hợp với người mệnh thổ nhất sẽ là tông màu nâu. Ngoài ra sự kết hợp giữa tông nâu cùng tông hồng, màu đỏ, màu tím sẽ là lựa chọn thứ 2 nếu bạn không ưng một màu. Màu xanh chính là màu bạn cần tránh.
Cùng với những kinh nghiệm hữu ích bạn đã biết chọn cho mình bộ chăn ga gối có màu gì chưa? Chúc bạn luôn may mắn và tốt lành.

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *