Siêu thị đệm 55 Trần Duy Hưng, Hà Nội - 04.62820006

Sàn gỗ công nghiệp nào đang bán chạy nhất 2016?

 

Liệt kê sàn gỗ công nghiệp bán chạy nhất

Sàn gỗ công nghiệp nào bán chạy nhất? Đây coi như là bài viết gợi ý và tiết lộ cho khách hàng tìm hiểu loại sàn gỗ công nghiệp cao cấp và giá rẻ nào thích hợp với bạn. Với sự đa dạng của các loại sàn gỗ công nghiệp hiện nay thì việc lựa chọn quả thật là rất khó. Tham khảo một số mẫu mà Nguyễn Kim đã đưa ra cho các bạn tham khảo nhé.

1. Sàn gỗ Quick step Bỉ

Xét về giá thì sàn gỗ Quick step Bỉ này ở mức cao nhất thị trường, dao động từ 500000-730000đ/m2. Chất lượng dòng sàn này cực tốt với khả năng chống xước, chống nước, chống trơn, với 16 mã màu và mẫu mã thì sự đa dạng này cũng có thể đáp ứng được thị hiếu của một bộ phận không nhỏ người tiêu dùng. Độ nhám của mặt sàn gồm nhám nhé, sần và bóng.

Sàn gỗ quick step bỉ

2. Sàn gỗ Janmi Malaysia

Với sản phẩm sàn gỗ Janmi Malaysia thương hiệu sàn gỗ cao cấp nhập khẩu từ Malaysia. Tuy rằng so ra kém một số loại chất lượng cao hơn nhưng xét về khả năng chịu nước và mối mọt là rất tốt. San go Janmi, về khách quan mà nói thì đây là dòng sàn gỗ tốt nhất hiện nay. Tiêu chuẩn, E1 và AC3, AC4, giá cũng dao động từ 280000-450000/m2 tùy vào tiêu chuẩn AC.

3. Sàn gỗ Thaixin Thái Lan

Nhập khẩu từ Thái Lan, sàn gỗ Thaixin có chất lượng vượt trội nhờ khả năng chịu nước ấn tượng và giá thành cũng khá mềm cho rất nhiều gia đình có kinh tế vừa tầm. Giá của san go Thaixin cũng chỉ rơi vào trong khoảng 230000-380000đ/m2

4. Sàn gỗ Kronoswiss Thụy sỹ

Nếu như các dòng sàn gỗ công nghiệp trên được đánh giá khá tốt, thì đến dòng sản phẩm này, người sử dụng phải ngạc nhiên phát hiện 72h ngâm nước mà không hề bị thay đổi hình dạng đối với sàn gỗ Kronoswiss nhập khẩu chính hãng Thụy Sỹ này. Rất nhiều công trình sử dụng loại sàn gỗ này. Tuy nhiên mức giá 400.000đ/m2 chỉ là mức giá trung bình của loại sàn gỗ này.

 sàn gỗkronoswiss nhập khẩu chính hãng thụy sỹ

Cả 4 dòng sàn gỗ công nghiệp cao cấp và giá rẻ trên đều có lượng tiêu thụ khá lớn. Hãy tùy vào địa lý của phòng mà bạn chọn mẫu sàn gỗ thích hợp, tăng thêm sự hoàn hảo cho ngôi nhà của bạn. Hãy cân nhắc kỹ nhé!

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *