Siêu thị đệm 55 Trần Duy Hưng, Hà Nội - 04.62820006

Kinh nghiệm chọn đệm gối từ các chuyên gia

Meredith Crawford, chuyên gia về đệm từ Wallace Cotton

Số đệm / gối hoàn hảo trên giường là bao nhiêu?


Không có công thức  cho số lượng hoàn hảo của gối trên giường, nó đơn thuần chỉ là sở thích cá nhân. Tuy nhiên đây là những gì chúng tôi đề nghị cho một chiếc giường đôi. Chúng ta cần hai đệm gối đầu để ngủ và một gối ôm có thể để dựa khi đọc sách trên giường.

Mẹo tạo kiểu đệm đẹp như thế nào?


Độ tương phản chính là kết cấu, hình dạng, kích thước và kiểu dáng. Và hãy nhớ rằng thay đổi đệm của bạn là cách thực sự đơn giản và rẻ tiền để thay đổi dáng vẻ của một căn phòng.

YH1015_HSE_Byrne_ByrneHR083

Vic Bibby, nhà thiết kế nội thất

Lời khuyên hàng đầu của bạn khi mua đệm là gì?


Luôn luôn lựa chọn loại gối nhồi lông bên trong Ruột đệm bằng polyester sẽ trông phẳng trong vòng vài tuần, nhưng với một chút bồng bềnh bên trong của ruột đệm bằng lông sẽ giữ hình dáng đẹp lâu dài những năm sau đó và tiết kiệm tiền cho bạn trong thời gian dài.

Phong cách đệm bạn đang yêu bây giờ là gì?

Kết quả hình ảnh cho đệm trang trí
Đệm yêu thích của tôi là Bibby + Brady i. Chúng tôi chọn loại vải yêu thích  và cóthể tùy chỉnh theo yêu cầu từng khách hàng .

Màu sắc / loại đệm với phong cách nào là chuẩn?


Nếu bạn có đệm có thể thay vỏ bằng một loại vải yêu thích, bạn chắc chắn sẽ thích nó trong nhiều năm. Tại Bibby + Brady, chúng tôi thích sử dụng đệm như một cách để giới thiệu màu sắc và hoa văn vào một không gian, nhưng bạn cần đảm bảo sự hài hòa với tổng thể đồ đạc trong phòng. Để đảm bảo đệm của bạn không bao giờ lỗi mốt, hãy chọn một loại vải chất lượng đẹp với những màu cổ điển : denim màu xanh, vàng mù tạc, hoặc vải lanh tự nhiên.

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *